Kỷ niệm một năm ngày thành lập LACONS

Kỷ niệm một năm ngày thành lập LACONS

KỶ NIỆM MỘT NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG LACONS 22/07/2015 - 22/07/2016

LACONS chính thức nhận được giấy phép thành lập Công ty & hân hạnh gia nhập cộng đồng xây dựng Việt Nam vào ngày 22 tháng 07 năm 2015, tiền thân là công ty TNHH LACO.

Nhân kỷ niệm 1 năm ngày thành lập, Gia đình LACONS xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý Khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp & đặc biệt chính những người thân yêu nhất trong gia đình của mỗi thành viện chúng tôi ...đã ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất cho tập thể LACONS vượt qua mọi khó khăn trong năm vừa qua.

LACONS đã nhận được rất nhiều giỏ hoa xinh đẹp gửi gắm bao lời yêu thương, những lời chúc mừng chứa chan bao tình cảm và luôn theo dõi từng bước vượt khó của chúng tôi đi mỗi ngày...

Nhờ sự ủng hộ đó, LACONS đã và đang dần vững bước trên con đường của mình để tạo ra những giá trị về chất lượng & an toàn trên mỗi công trình, trên mỗi sản phẩm & cam kết tiếp tục nâng cao năng lực phục vụ, dịch vụ của mình.

BLĐ LACONS không quên gởi lời cảm ơn chân thành đến những đóng góp không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên đã đồng hành cùng LACONS trong năm vừa qua. Trên tinh thần đó, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau phấn đấu tạo lập nên KGX LACONS năng động hơn, đoàn kết hơn, có năng lực để phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Khó khăn & thách thức vẫn còn trước mắt, nhưng chúng ta tin rằng, với ý chí, với quyết tâm của toàn thể anh em LACONS, chúng ta sẽ tiếp tục nắm tay nhau tiến lên phía trước cho năm kế tiếp 2017.

 

Trở về trang đề mục