Giá trị Cốt lõi

Giá trị Cốt lõi

Giá trị Cốt lõi

Tầm nhìn:

Lacons hướng đến sự phát triển bền vững, có vị thế tại Việt Nam và được khách hàng, đối tác, nhân viên tôn trọng.

Sứ mệnh:

Lacons tồn tại để kết nối hoài bão, kinh nghiệm từ các thành viên. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao, thân thiện với môi trường cho các công trình dân dụng, nhà cao tầng, công trình công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ chinh phục được trái tim và sự tôn trọng từ phía khách hàng, đối tác và nhân viên của mình bằng những hành động chính trực, công bằng và sự an toàn.

Giá trị cốt lõi:

Tại Lacons, chúng tôi quan niệm rằng : thêm được một đối tác, chúng tôi sẽ có thêm được một người bạn đồng hành trên con đường xây dựng những công trình để đời, mà sau này khi nhìn lại chúng ta có quyền tự hào về nó.

Và từ đó, chúng tôi xây dựng nên những giá trị cốt lõi để mọi thành viên trong gia đình Lacons luôn ghi nhớ và hành động bằng cả trái tim đầy nhiệt huyết của mình.

 1. TÔN TRỌNG CAM KẾT
  Xin phép được trích dẫn từ : Robert G. Allen và Mark Victor Hansen – trích trong quyển Nhà triệu phú một phút

  “ Sự cam kết là tia lửa làm bùng lên ngọn lửa. Nó là chiếc chìa khóa khởi động động cơ. Khi một người vạch một đường trên cát và tuyên bố: “Tôi hứa thực hiện điều này – bất kể ra sao và mất bao lâu,” thì sẽ có một tín hiệu vô hình xuất hiện, như một đèn hiệu của máy phát thanh, cộng hưởng với bất kể nguồn lực nào cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ. “

 1. SỰ AN TOÀN
  Ai ai, cũng đều mong muốn trở về nhà an toàn sau mỗi ngày làm việc, được vui vẻ bên gia đình, do đó Lacons luôn thấu hiểu và từ sâu trong tâm của mỗi con người chúng tôi cần phấn đấu, cứ mỗi ngày mới đến, điều kiện an toàn, vệ sinh môi trường làm việc tại mỗi dự án sẽ tốt hơn lên và sẽ không có điểm dừng cho suy nghĩ này.

 2. TÍNH LIÊM CHÍNH
  Chúng tôi xem tính liêm chính và sự minh bạch trong kinh doanh, hành động chính trực trong từng thành viên là nền tảng để Lacons phát triển bền vững.

 3. TÌNH THÂN THUỘC
  Bạn đã tạo dựng & đồng hành cùng chúng tôi hôm qua, và chúng tôi đã là một phần trong bạn kể từ hôm nay.